เด็ก1เดือน17วันมองบน มองไฟ

จะหายไหมค่ะ กังวลกลัวจะติดไปจนโตค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องคงมองไปเรื่อยค่ะแม่ ถ้าไม่อยากให้มอง แม่หาอะไรมายัง หรือหันหัวลูกไปทางอื่นนะคะ

ช่วงนี้ยังมองเห็นอะไรไม่ชัดค่ะ กำลังฝึกบังคับกล้ามเนื้อตา