คลอดแล้วหน้าท้องดำ ก่อนท้องขาวปกติ

จะหายไหมคะแม่ๆแล้วต้องทำยังไงบ้าง มีพุงน้อยด้วยค่ะเป็นคนท้องที่ท้องเล็ก คลอดมาจะ2เดือนแล้วท้องดำมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนกว่า ยังไม่หายดำสนิทเลยค่ะ มันจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่

3mo ago

รอยดำมันจางลงไหมคะแม่

หายค่ะแม่ ใส่ครีมและใช้ออยเช็คเช้าเย็น