อยากสอบถามแม่ๆเคยมีอาการปวดก้นกบไหมคะ เวลาลุกขึ้นจากเตียงนอนน้ำตาแทบเล็ดค่ะ ทำยังไงถึงจะหายปวดค่ะ อาจจะเป็นที่นอนตะแคงซ้ายนานเกินไปค่ะ

จะหายเองหรือต้องไปหาหมอคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ของเราวันเดียวหาย ปรับเปลี่ยนท่าดู ถ้ายังไม่ดีต้องสังเกตอาการ​ใหม่แล้ว หายไวๆนะแม่ เทคแคร์​ค่ะ​

เป็นยุ่เหมือนกันค่ะ