ผ่าคลอดกี่วันหายปวดค่ะ

ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้2วันแล้วค่ะ มีอาการปวดมดลูกต้องขอยาตลอด ทำยังไงถึงจะหายปวดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พยายามลุกนั่งยืนเดินบ่อย ๆ นะคะ รัดหน้าท้องช่วยได้ อย่านอนมากน้ำหนักจะกดแผลยิ่งปวดค่ะ