ผลเลือดออกวันนี้ ผลเสี่ยงธาสัสซเมีย ต้องไปเจาะเลือด คุนแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กลุ่มใจมาก

จะส่งผลต่อเด็กอย่างไรบ้างค่ะ สอบถามหน่อย

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ พ่อแม่เปนพาหะ เรยต้องเจาะเลือดหาชนิดพาหะ

2y ago

จร้า แล้วมีผลเสี่ยงต่อลุกไหม่ค่ะ