ตั้งแต่ท้องมา จามและมีน้ำมูจไสๆเกือบทุกวันเลย จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกในท้องรึป่าวค่ะ

จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกในท้องรึป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่จ้า บ้านนี้ ก็ไปปรึกษาหมอ กินยาได้มั้ย หมอก็จัดยาแก้แพ้เบาๆให้ แล้วล้างจมูก พ่นจมูกเอาค่ะ หมอบอกไม่เป็นอะไร ก็สบายใจ