ให้นมลูกอยู่ทานสมุนไพรต้มได้ไหมค่ะ พอมีใครทราบบ้าง

จะสั่งสมุนไพรต้มมาลองทานแต่ยังใฟ้นมลูกอยู่สอบถามแล้วคนขายบอกทานได้ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเพราะเป็นสมุนไพรทั้งหมดไม่มีสารอย่างอื่นเจือปน แต่ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ ใครพอมีข้อมูลหรือแนะนำอะไรบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสมุนไพรตัวไหนคะ