คลอดช่วงโควิ

จะสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ หนูกำหนดคลอดเดืออนสิงหา อยากถามว่าคลอดชวงนี้ต้องตรวจโควิไหมค่ะ ?? เเละให้คนเฝ้ากี่คนค่ะ หนูท้องเเรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

รพ.แพร่ (รพ.รัฐ)ให้เฝ้าได้1คนค่ะห้องรวม แต่ งดเยี่ยมทุกกรณี จ.แพร่ ไม่ได้อยุ่ในกลุ่มพื้นที่เสี่ยง รพ.แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

3y ago

เท่าใดนะจ้าว

ตรวจคนเฝ้า1คนห้ามเปลี่ยน เสียค่าใช้จ่ายเองคนเฝ้า 3000บาท ส่วนแม่คลอดตรวจฟรีค่ะ ญาติอื่นๆงดเยี่ยมทุกกรณีค่ะ

รพ.พญาไท3 งดเยี่ยมเช่นกัน คนเฝ้า 1 คน และคนคลอด ต้องผ่านการตรวจโควิดทั้งคู่ คชจ. คนละ 3,000 บาทค่าตรวจโควิดค่ะ

ตรวจทั้งแม่และคนเฝ้า และเฝ้าได้แค่1คนเท่านั้น ห้ามเปลี่ยนคนเฝ้า ฝากและคลอดรพ.วิภาวดี

ห้องพิเศษ ตรวจทั้งแม่และคนเฝ้า 1 คน ค่าใช้จ่ายคนละ 3000 ค่ะ

ห้องรวมงดเฝ้า ห้องพิเศษเฝ้าได้1คน

ตรวจค่ะ