จะรู้ได้ยังไงท้องแฝดอาการเป็นอย่างไร

1 ตอบกลับ

ท้องแฝด อาการเหมือนคนเพราะปกติเลย แต่มีขนาดท้องที่ใหญ่กว่าปกติ สังเกตได้จากคนท้องก่อนท้องเขาไม่ได้อ้วนหน้าท้องไม่หนาแต่พอเขาท้องท้องเขาใหญ่มากบางคนท้อง 3 เดือนแต่ใหญ่เท่ากับ 4 เดือน 5 เดือนเลยก็มีค่ะ