ย้ายรพ.ฝากครรภ์

จะย้ายไปฝากครรภ์รพ.อื่นต้องทำไงบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอแล้วก็ติดต่อทั้งหมอและพยาบาล นั่นแหละค่ะ ว่า เราจะย้าย รพ.ต้องทำยังไง รับเอกสารประวัติที่ตรงแผนกไหน อ้อ ถาม รพ.ใหม่ที่จะย้ายไปด้วยก้ดีนะคะ ว่าอยากได้ ไร บ้าง((จะได้ไม่ ขาดตกบกพร่องทีหลังค่ะ))