ย้ายรพ.ฝากครรภ์

เราฝากที่รพ.นวมินทร์9 สิทธิประกันสังคม แต่ค่าคลอดสูงมาก เราไม่ค่อยมีเงิน จะย้ายไปรพ.นพรัตน์ ต้องทำไงบ้างคะ ตอนนี้6เดือนนิดๆ มีนัดหมอต้นเดือนหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรติดต่อไปถามรพ.นพรัตน์ก่อนนะคะ