ย้ายรพ.ฝากครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยย้ายรพ.ที่ฝากครรภ์บ้างไหมค่ะ ปกติเราย้ายได้เลยไหมค่ะ หรือต้องแจ้งคุณหมอก่อน ตอนนี้เราท้อง25วีคค่ะ ฝากครรภ์อยู่รพ.แห่งนึงใกล้ที่พัก แต่เดือนหน้าจะย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านแถวนนทบุรีค่ะ ว่าจะย้ายมาฝากใกล้บ้าน เราถือสมุดสีชมพูเข้าฝากได้เลยไหมค่ะ หรือต้องแจ้งยังไงก่อน รบกวนผู้รู้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งทั้งที่เก่าที่เคยฝาก แล้วค่อยไปฝากที่ใหม่ค่ะ