วันนี้ซาวน์9wไม่เห็นตัวเด็ก จะมีโอกาสเห็นเด็กหรือม่คะ

จะมีโอกาสเห็นน้องหรือไม่คะ

6 ตอบกลับ

ลองอีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่ค่ะ เด็กบางคนเจิรญเติบโตช้า. บางคนเจอตอน 10-12วีคก้อมีค่ะ ถ้ามีเลือด ระหว่างช่วง2อาทิตย หั้ยพบหมอให้เรวที่สุดค่ะ. ถ้าไม่เจอ คือท้องลมค้ะ

ลองไปซาวด์ที่คลินิกแบบซาวด์ผ่านทางช่องคลอดดูคะ จะเห็นชัดเจนมากกว่าทางหน้าท้อง ถ้าอายุครรภ์น้อยๆ

ตอน 9 วีค ของเราก็เห็นแล้วค่ะ ตอนนี้ 14 Week แล้วคะรอครบ4เดือนซาวดูเพศค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้เห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตอน9wค่ะ

6 เดือนขึ้นไปคะน่าจะเหน

6wของเราเห็นค่ะ