มีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานและ่ฉีดยาและควบคุมน้ำตาลมาตั้งแรก.

จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดในสัปดาเท่าไรคะ ตอนนี้ 31 w แล้วคะ ช่วงนี้ปวดท้องข้างขวากีบมึตกขาวเรื่อยๆตะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องข้างขวา บวกกับแม่เป็นเบาหวานด้วย อยากให้ไปตรวจละเอียดที่โรงพยาบาลค่ะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ