อายุครรภ์23สัปดาห์มีอาการท้องปั้นแข็ง ท้องแฝดคะ เคยผ่ามดลูกเมื่อธันวาคมปี65

จะมีอาการเฉพาะตอนนั่งและนอนพลิกตัวตลอดเลยคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ เริ่มปั้นตั้งแต่ 18 weeks โดยเฉพาะตอนหลังฉี่เสร็จ หมอบอกว่าเป็นการหดตัวเกร็งตัวของมดลูกไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าปั่นบ่อยไปพบหมอนะแม่ ทางนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปวดร้าวจิมิมาก

8mo ago

ไปมาแล้วค่ะวันนี้เลย พึ่งกลับมา ผลสรุปเด็กแข็งแรงเกินขนาด น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติเลยจ้า แต่เป็นที่อิแม่เครียด ทำงานหนักเหมือนไม่ท้องเลย ผลออกมาเลยหน่วงท้อง มีบีบมดลูกไม่มาก ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อแนะนำจ้า