36วีค6วัน รู้สึกมีอาการ ท้องปั้นแข็งแต่ไม่ปวด

จะมีอาการปวดก็ต่อเมื่อลูกโก่งตัวเราสัมผัสได้ แม่บ้านไหนมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

37+5 ท้องปั้น แข็ง ลูกโก่งตัว ปวดหน่วงจิมิ ก้าวขาไม่ได้ เดินลำบาก มาเต็มมากค่ะ แต่ตอน 36 W ยังไปทำงานชิวๆ ไม่ปั้น ไม่ปวด

2y ago

บ้านนี้ยืนทำอะไรนานๆปวดเท่าคะเท้าบวมด้วย น้องก็ดิ้นเก่งมากๆ