36+6วีค

ยังไม่รู้เพศเลยมีแม่บ้านใหนใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศบ้างค่ะ

36+6วีค
26 ตอบกลับ

บ้านนี้30+1ยังไม่รู้เพศเหมื่อนกันค่ะ #ยังไม่ซาวเลย

บ้านนี้ 38 วีคแล้วก็ยังไม่เห็นจ้า เขาไม่ให้ดู555

บ้านนี้37+4. ยังไม่รู้เลยค่ะ🤣🤣🤣ลุ้นคลอดทีเดียว

น้องไม่ให้เหนใช่มั้ยคะแม่ ลุ้นดีค่ะตอนคลอด

บ้านนี้รู้เพศตอนคลอดค่ะ😆 ตอนซาวด์น้องหนีบไว้

4y ago

หนีบไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่4-5เดือนคะ😍😊 ลูกชายจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เลยค่ะ 34+5วีคแล้วค่ะ

บ้านใกล้แล้วค่ะยังไม่รู้เหมื่อนกัน

37 w แล้วน้องหนีบขาเลยไม่ทราบเพศจ้า 😂

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 12w+3d จู่มาเลยค่ะ