ตั้งครรภ์ครั้งแรกท้องจะไม่ค่อยโตไวจริงหรือเปล่าคะแม่ๆ หนูท้องจะเข้าเดือนที่4ท้องยังไม่โตเลยค่ะ รอค่ะ

จะมีอะไรผิดปกติมั้ยคะหรือเป็นปกติสำหรับคนตั้งครรภ์ทั้งแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ส่วนตัวท้องแรกมาออกตอนเข้าเดือนที่7ค่ะ และขยายไวมากค่ะ

7d ago

แบบนี้ค่อยโล่งใจค่ะกลัวว่าลูกน้อยจะเป็นอะไร😅🥰