อาการแบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ

จะมีความรู้สึกว่าท้องแข็งแล้วปวดหน่วงตรงท้องน้อยไปถึงอวัยวะเพศ ปวดเหมือนประจำเดือน ปวดแบบไม่สม่ำเสมอ มีปวดร้าวไปถึงหลังบ้าง แล้วซักพักก็หายปวด ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะ เพิ่งจะมีอาการแบบนี้ ใช่เจ็บเตือนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเข้า 36 วีคมีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ

เจ็บเตือนค่ะแม่