หน้าน้องเป็นผื่น

จะมาเล่าเรื่องให้ฟังนะคะ​ ตอนน้องได้7วันหน้าน้องก็เป็นผื่นเหมือนกับในรูปเลยค่ะ​ แม่กำวนมากสงสารลูกเลยซื้อครีมตัวหนึ่งมาทาให้น้องค่ะดีมากจากที่หน้าน้องแดงๆเริ่มจางลงค่ะทาให้น้องสัก2สัปดาห์​คุณแม่ก็ขี้เกียจ​ทาให้น้องพอ2เดือนหน้าก็ก็เริ่มหายค่ะแต่ยังมีเหลือยุบ้าง​คาดว่า3เดือนหน้าน้องก็จะหายเป็นปกติแน่ๆเลยค่ะ​

หน้าน้องเป็นผื่น
6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ แต่ไปปรึกษาหมอ หมอบอกเดี๋ยว2-3เดือนจะหายไปเอง จนน้องได้2เดือนกว่าๆก็หายไปเองจริงๆค่ะ ไม่เคยทายาหรือครีมตัวไหนเลย😊

ืครีมตัวนี้เลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ซื้อ20mlนะคะใช้ไม่หมดตอนนี้ก็เหลือยุเลยค่ะ

3y ago

เราก็ใช้จ้าดี

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ แต่ยังไม่หายดี แต่ดีกว่าช่วงแรกๆเยอะค่ะ

3y ago

😊😊

ใช้ครีมตัวไหนค่ะแม่

ยายีห้ออะไรเอย

แดงมากๆๆๆ

3y ago

ตอนนี้น้องได้2เดือน4วันแล้วค่ะ