รูปถ่าย

คาดว่า...ล่าสุดโทรศัพท์ได้กลายเป็นของลูกไปเรียบร้อยแล้ว เพราะโทรศัพท์แม่แต่ไม่มีรูปอีแม่เลยจ้าใครเป็นบ้างค้าา😂

รูปถ่าย
19 ตอบกลับ

ใน โทรศัพท์ของแม่มีรูปแม่ที่นับได้แค่ 10 รูปเองแต่ของลูก เกือบ 2000 รูปแล้วตอนนี้🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่มามีแต่รูปลูกๆค่ะ555

😂😂😂 รูปลูก นับไม่ถ้วนเลยค่ะแม่

4y ago

😁😁

เป็นร้อยรูปแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 😊

4y ago

ตอนนี้เครื่องจะเต็มแล้ว😂

เป็นเหมือนกันจ้า...

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ตอนนี้ความจำเครื่องเต็มไปแล้วจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

เมมจะเต็มแร้ววว

น่ารักมากค่ะ