อร่อยปากลำบากลูก. ?

จะมาถามแม่ๆว่าพอดีเรากินสัปปะรดเยอะจนเกินไป จนทำให้ลูกกินนมแล้วท้องเสีย มีกรดตดบ่อยมากๆค่ะ นอนหลับไม่สนิท แบบนี้แม่ต้องปั้มนมทิ้งอย่างน้อยกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

เอนดูลูกเลยค่ะ กินอะไรแบบพอดีๆค่ะแม่ น้องคงไม่สบายท้อง ปั้มทิ้งสักสองสามรอบก้ได้แล้วมั้งค่ะ