นอนหลับไม่สนิท

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้ 7W 2D มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ นอนหลับไม่สนิท หลับๆตื่นๆ ถ้าตื่นมาช่วงตี 1 ตี 2 นอนไม่หลับยันเช้าเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำทำให้นอนหลับสนิทมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ของเราให้วิธีดื่มนมอุ่นๆ

5y ago

อาการจะหายไปมั้ยคะ หรือจะเป็นแบบนี้ไปจนคลอดเลยคะแม่