เด็ก 4 เดือนเดินทางไกลๆ ได้ไหมคะ

จะพาหลานกลับต่างจังหวัดต้องเดินทางไกลใช้เวลา 8-10 ชม.สามารถพากลับได้ไหมคะ จะมีผลกระทบต่อเด็กหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เดินทางได้ค่ะ แวะพักรถบ่อยๆ ที่สำคัญให้เด็กนั่งคาร์ซีทค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวล กลัวหลานจะเป็นอะไร