มาเจาะน้ำตาล 4 เข็ม

จะผ่านไหมน๊ออออลุ้นมากๆค่ะกลัวไม่ผ่านกลัวเป็นเบาหวาน กลัวมีผลกับลูก กลัวไปหมดคิดมากจนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะแม่ๆท่านไหนเคยเจาะแบบนี้บ้างคะ

มาเจาะน้ำตาล 4 เข็ม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งตรวจมาค่ะ ผ่านค่ะ ค่าน้ำตาล85เอง สู้ๆน่ะค่ะแม่ขอให้ผ่านน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคร้าคุณแม่ตอนนี้หมอให้ควบคุมอาหาร 1 อาทิตย์แล้วไปเจาะใหม่ถ้าไม่ลดต้องฉีดอินซูลีนแล้วคร้า

ไม่เคยค่ะ แต่เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ตกลงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้วคร้าเครียดได้อีก