มีเรื่องเครียดแทบทุกวันเลยค่ะ กลัวมีผลกับลูก พยายามไม่เครียดนะคะแต่บางทีก็เลี่ยงไม่ได้

1 ตอบกลับ

เราท้องเราเครียดมากเหมือนกัน 1 เราไม่ได้ทำงาน 2งวดรถ 3 ค่าห้อง 4 แฟนเราขับรถคว่ำแต่แฟนเราโชคดีที่ไม่เป็นอะไรแต่แฟนเราไม่มีใบขับขี่แฟนเราจ่ายค่างวดรถมาตลอด1ปี ตอนนี้รถไม่ได้จ่ายมา3งวดแล้ว เพราะแฟนเราตกงานช่วงไอ้โควิด เราควรทำยังไงดีค่ะ ถามว่าเสียดายไหมเสียดายมากค่ะ สิ้นปีนี้ครบ3ปี เหลืออีก3ปีจบงวด ตลอด1ปีแฟนเราจ่ายงวดรถทิ้งมาตลอด #ตอนนี้เราคลอดน้องแล้วเราคิดว่าแฟนทำงานมีเงินเราจะไปทำเก็บเงินซ่อมรถ แต่ตอนนี้เราถามแฟนเราว่า จะจ่ายไหม แฟนเราตอบว่า ไม่รู้เหมือนกัน ตลอดที่เราท้อง9เดือน บางวันอดมื้อกินมื้อ ใกล้ๆสิ้นเดือนไม่มีเงินก็อดค่ะ บางวัซื้อไข่ไก่5ฟอง20 บาทกิน ส่วนแฟนเรากินน้ำพริก เราไม่เคยลำบากอะไรแบบนี้ บางวันเรานั่งร้องไห้เดียว ทำไมต้องมาเกิดกับเราด้วย

4y ago

ค่ะ สู้ๆ