ผ่าคลอดโรงพยาบาลพระปิ่นเกล้า(ร.พ ทหารเรือ)

จะผ่าคลอดโรงพยาบาลพระปิ่นเกล้าวันที่17/4/67 อยากทราบว่าถ้าเลือกห้องพิเศษเดี่ยวให้แฟนเฝ้าแฟนเป็นคุณพ่อมือใหม่ทางพยาบาลจะให้ลูกมาอยู่กับเราตลอดไมคะหรือให้มาตอนที่กินนมอาบน้ำปนะมาณนี้..เพราะเราจะผ่าคลอด+ทำหมั่น ด้วยคะ (รีวิวให้หน่อยคะสำหรับคุณแม่ที่เคยอยู่ห้องพิเศษเดี่ยวที่โรงพยาบาลนี้ขอบคุณคะ🙏)

1 ตอบกลับ

มีแม่ท่านนึงแชร์ประสบการณ์แม่ลองดูหน้าฟีดได้เลยนะคะ