ตัดสินใจคลอด

จะผ่าคลอดหรือคลอดเองดีค่ะ ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้วปกติทุกอย่างคลอดเองได้ใจก้อยากคลอดเองอีกใจคิดว่าผ่าคลอดลูกปลอดภัย

4 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า : ถึงเวลา ลูกจะเป็นคนเลือกเอง ว่าจะออกมาแบบไหน แล้วก็จริงค่ะ ตอนแรกก็ตั้งใจจะคลอดเอง พอใกล้ครบกำหนด มีอาการน้ำเดิน แต่ปากมดลูกไม่เปิด ทั้งๆที่ยังไม่มีอาการปวดท้องจะคลอดเลย คุณหมอสั่งเตรียมตัวผ่าเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ สิ่งที่ต้องเตรียมคือ "เงิน" เผื่อไว้ให้มากกว่าจำนวนที่คุณหมอแจ้งไว้ตอนแรก มีส่วนเกินที่เราต้องจ่ายเพิ่มแน่นอน ค่ะ

คลอดเองเถอะค่ะ ฟื้นตัวไวด้วย เราคลอดเอง 1วันฟื้นตัวเลย ไม่ต้องทนเจ็บแผลผ่า

6y ago

ขอบคุณค้า

คลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะ