ผ่าคลอดลูกคนที่3อันตรายมากน้อยแค่ใหนค่ะ

จะผ่าคลอดลูกคนที่3อันตรายมากน้อยแค่ใหนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เราก็ผ่าคลอดลูก 3 คนนะคะ ก็ปลอดภัยดี ขนาดเมื่อ 30 กว่าปีก่อนการแพทย์ยังเจริญไม่เท่าตอนนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องถามหมอที่ฝากครรภ์ด้วยค่ะเพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน