ผ่าคลอดลูกคนที่2 พร้อมทำหมัน

พอดีเราจะคลอดลูกคนที่2เดือนนี้แต่ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน แม่ๆคนไหนเคยทำหมันแล้วรีวิวหน่อยคะ มีผลกระทบอะไรบ้างค่ะอาการเป็นอย่างไร

6 ตอบกลับ

จะทำหมันเหมือนกันคะท้อง2ผ่าคลอด😊 ตามคะ​ กังวลเหมือนกัน​ หลายคนพูดอย่างนู้นอย่างนี้😅 อิแม่แอบกลัวคะ

ท้อง 3 จะผ่าคลอดสิงหานี้คะพร้อมทำหมันก็แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

ตามค้ะ ท้อง2ผ่าครอดทำหมันเหมือนกันค้ะ กังวนมาก

ใช่คะ กลัวเหมือนกันกังวลมากคะ

ปักค่ะ ท้อง3จะปิดอู่แล้ว

กินเก่งคะแม่ #อ้วนขึ้น