แม่ย่ามหาบรรลัย

จะบ้าตายรายวันกะแม่ย่ามากค่ะ เลี้ยงหลานได้แบบแย่มาก ส่วนตัวไม่ได้ให้เลี้ยงนะคะเราเลี้ยงเองมาชอบมาวุ่นวาย ล่าสุด เอาเป๊ปซี่ให้หลานกิน 1.7ขวบ แบบ.... พูดก่อนแล้วนะว่าไม่ให้กิน แต่ให้กินหน้าตาเฉย มีการมาพูดว่า เด็กมันหิว ตะห้ามไงได้เดี๋ยว!!!!!!! ขนาดบอกไปแล้วมันไม่ได้มีประโยชน์ เด็กกระเพาะไม่ได้เหมือนผู้ใหญ่ ตอบกลับมาว่า กินนิดเดียวเอง จ้านิดเดียวครึ่งแก้ว กำลังท้องคนที่สองบอกเลยว่า ไม่ให้แตะแน่นอน🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬

1 ตอบกลับ

คนแก่หัวโบราณคนแก่บอกยากค่ะ

3y ago

คืนลูกเราเป็นg6pd ต้องระวังเรื่องอื่นๆมากกว่าเด็กทั่วไป เวลาเล่นเราจะห้ามเราไม่ตามใจ มาบ้านแฟน แม่ย่าเอาแต่พูดว่า ปล่อยเลยปล่อยให้เล่นจะห้ามทำไม มาบอกเราให้ไปทำนู้นนี้เดี๋ยวดูเองสรุป ลูกตกบันไดยังไม่สน ลูกเราร้องเราต้องวิ่งไปดู ตัวเองเล่นโทสับเฉย แบบถ้าไม่เห็นแก่หน้าแฟนคือน่าแน่นอน แกเป็นเอามาก ขนาดลูกชายคนโตแกยังไม่อยู้ก้วยไม่ให้แตะหลาน