ตั้งครรภ์ได้34w น้ำหนักน้อง1800กรัม

จะบำรุงยังไงให้น้ำหนักน้องขึ้นเร็วๆได้บ้างคะ ออกมาแล้วกลัวน้องจะตัวเล็กมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ทางนี้ ไปหาหมอคลีนิคมา 32+3 น้ำหนัก3005 กินนมจืด2-4กล่องต่อวันค่ะ55 ส่วนตัวชอบนมจืดสุดๆ เลยกินเยอะ กินไม่ซ้ำกันนะคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่จะเน้นเนื้อ นม ไข่ ท้อง 33 วีคน้องหนัก 2173 กรัม ส่วนอีแม่จะทะลุ82แล้วค่ะ5555

แม่บ้านนี้กินนมถั่วเหลืองเก่งมากรวมถคงกินกล้วยเก่งด้วยค่ะ😁😁 32 w 2300g แล้วค่ะแม่ ลองดูนะ

บ้านนี้ทานโปรตีนแอมเวย์สลับนมวัวค่ะ ไข่ก็ทานบ้าง ตอนนี้ 36 week น้ำหนัก 2.8 โลแล้วค่ะ

น้ำเต้าหู้ นมแพะ ไข่2ฟอง ล่าสุดไปหาหมอน้อง3250 36วีคค่ะ ธัญพืชเสริมก้ดีนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ บำรุงทุกอย่าง นน.น้อง ได้ 1828 g ตอนนี้กำลังอัดเพิ่ม

แนะนำเน้นโปรตีนนะคะ เลือกทานเป็นโปรตีนที่ไม่มีไขมันค่ะ

เน้นโปรตีน เนื้อ นม(รสจืด) ไข่ และกล้วยค่ะ

นมแพะ+ไข่ต้มค่ะ น้ำหนัก​เบบี้ขึ้นดีมาก

กินไข่ต้ม นมจืด กล้วยน้ำว้า ค่ะ

1y ago

กล้วยหอมจะทำให้น้ำหนักลงแม่ค่ะแต่กล้วยน้ำว้าจะทำให้น้ำหนักลงลูกดีค่ะเราตอนนี้สั่งให้ลดกินกล้วยวันละ2ลูกแล้วค่ะเด็กตัวใหญ่ค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ