ตั้งครรภ์ได้34w น้ำหนักน้อง1800กรัม

จะบำรุงยังไงให้น้ำหนักน้องขึ้นเร็วๆได้บ้างคะ ออกมาแล้วกลัวน้องจะตัวเล็กมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม นมจืด กล้วยน้ำว้า ค่ะ

2y ago

กล้วยหอมจะทำให้น้ำหนักลงแม่ค่ะแต่กล้วยน้ำว้าจะทำให้น้ำหนักลงลูกดีค่ะเราตอนนี้สั่งให้ลดกินกล้วยวันละ2ลูกแล้วค่ะเด็กตัวใหญ่ค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ