ขอคำแนะนำ

จะบำรุงครรภ์ ยังไงให้ลูกตัวใหญ่ขึ้นดีเนี่ย นอกจากกินไข่ขาววันละ 3 ฟองเนี่ย จะคลอดเดือนหน้าแล้ว น้ำหนักตัวลูกไม่เพิ่มขึ้นเลย ยังหนักแค่ โล4 อยู่เลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

18 ตอบกลับ

ของเราลูกไม่โตหมอให้กินทั้งใบวันล่ะ5ฟอง ทั้งแดงล่ะขาว

5y ago

ของเราหมอให้กินแต่ไข่ขาว วันละ 3 ฟอง อ่ะค่ะ ถ้าลูกไม่ นน.ขึ้น เห็นว่าต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด ให้มาโตข้างนอกเอาค่ะ