#ขอคำแนะนำ

ท้องได้32วีคน้ำหนักตัวเล็ก2โล3อันนี้ถืว่าลูกตัวน้อยไหมคะ😅#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

กระโดดไปไกลมาก. ว่าแต่แม่ใช่อะไรบำรุงคะ หมอนัด19นี้แล้วค่ะ

1y ago

กินไข่ต้มวันล่ะ1-2ฟองคะแล้วก็กินจมูกข้าวคะคู่กับนมหมีคะ

ไม่น้อยคะ กำลังสวยเลย กว่าจะคลอดเพิ่มอีกเยอะเลยคะ

เยอะมาก คลอดเองไม่ได้แน่นอนค่ะขนาดนี้ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้32วีค 2400 หมอบอกตัวใหญ่เกิน😅

ถือว่าดีเกินเกณฑ์ เลยค่ะ