ลูกไม่ดิ้น

จะนับลูกดิ้นแต่ลูกไม่ดิ้นทำไงดีค่ะ อันตราย​มั้ย​ กินน้ำเย้นกระตุ้นก้ไม่ดิ้น

2 ตอบกลับ

32+2ค่ะ ลูกดิ้นปกติแล้ว แม่บอกว่าลูปในท้องกำลังน้อย​พอหมดเวลานับก้ดิ้นเอาส้ะเจ้บเรยค่ะ555ขอบคุนนะค้ะที่แนะนำ

รอสังเกตต่อ ถ้ากระตุ้นทุกอย่างแล้วยังเงียบ ไป รพ. ค่ะ ว่าแต่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะแม่