นัดผ่า 30 เมษายนนี้

จะนัดผ่าเร็วหนี้คิดหลายอย่างเลยค่ะ ไหนจะแผลหลังผ่าใช้ชีวิตยังไงตอนนี้ร้องไห้คิดมาก มีแม่บ้านไหนนอยเกี่ยวกับเรื่องผ่าคลอดไหมค่ะ พอใกล้วันแล้วนึกถึงทีไร ร้องไห้ไม่หยุดเลย

1 ตอบกลับ

กลั้นใจคลอดเองได้ไหมคะ ตอนเราคลอดเช้า เย็นมาก็เดินได้แล้วนะคะ ไม่เจ็บเลยอ่ะ หรือแม่มีภาวะเสี่ยง