กลางดึก

จะนอนไม่ค่อยหลับเลย..เหมือนลูกในท้องตอดดุ๊บดิ้บๆ..พอจะหลับก้อสะดุ้งตื่น..แม่ๆเป็นกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง นอนกลางวันค่ะ สะดุ้งตื่น แต่ถ้ากลางคืน แม่บ้านนี้หลับลึกมากค่ะ 😂😂

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าแม่มีเวลางีบนิดนึงก็ดีนะคะ แต่ช่วงนี้ นอนกลางคืนเริ่มลำบากแล้วค่ะ อึดอัดมากเลย 😭พลิกตัวเริ่มลำบากแล้วค่ะ