อาการนอนไม่หลับ

1-3 เดือนแรกนอนหลับดีค่ะ ตอนนี้จะ 6 เดือนเเล้ว จะนอนไม่ค่อยหลับเลย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าปกตินะ บ้านนี้4เดือนแล้ว เริ่มอึดอัดตื่นบ่อย ปวดเมื่อย นอนไม่ค่อยหลับต้องพลิกตัวบ่อยๆ

3y ago

นับวันยิ่งนอนไม่หลับจิงๆค่ะ