อยากทราบว่าประจำเดือนไม่มาจะ3เดือนแล้วแต่พอตรวจรอบแรกขึ้นสองขีดแต่จางมากพอไปตรวจที่คลินิคไม่ขึ้น

จะท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกหนุมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเรยคะแต่พอจะเข้า3เดือนอาการนั้นไม่มีเบาลงคะ ตอนจะสองเดือนมีเลือดไหลมาแต่มีแค่2วัน ทุกทีถ้าเปนประจำเดือนจะมีมา3วัน อันนี้จะเกิดจากเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ

แนะนำแม่หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ