คนท้องไปตกปลาได้ไหมค่ะ

จะทำให้ลูกปากแหว่งไหมค่ะ ท้อง 2 เดือนค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่ควรเลยค่ะ ขนาดอยากกินปลานึ่งมากๆยังไม่กล้าสั่งเขาฆ่ามันเลยคะ ต้องไปบ่นให้เพื่อนฟังเพื่อนก็หาให้กิน

5y ago

ไม่เกี่ยวกันจ้า

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เปนกุศโลบายของคนโบราณ เพราะท้องอยุ่ไม่อยากให้ทำร้ายสัตว์ค่ะ

บ้านนี้แฟนชอบตกปลาพอมีไอ้ตัวเล็กก้อหยุดไปเลยค่ะรอคลอดก่อนค่อยว่ากันค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกครับแต่ถ้าอยากสบายใจก็หยุดตกไปก่อนน้องออกมาค่อยไปตกก็ได้

บ้านนี้ทั้งหาปลาทั้งตัดหัวปลาทำขาย ไม่เกี่ยวหรอกค่ะเราทำมาหากิน

คนท้องไม่ควรค่ะถ้าแฟนไปหามาได้ยุค่ะ ตอนท้องหยุดก่อนเบื่อคนชอบทัก55

ไร้สาระค่ะ ความเชื่อโบราณๆ มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่งดก่อนดีกว่านะคะ

บ้านนี้ทั้งตกปลาและงมหอยขมเลยจร้า

4y ago

น้องออกมาปกติไหมคะ

ไม่เห็นเกี่ยวอะ ตกได้จ้า