ตั้งท้อง 37สัปดาห์ คุณหมอนัดตรวจมดลูก

จะทำให้คลอดเร็วมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แึ่ตรวจมดลูกดูว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง ทำให้คลอดเร็วมีแต่หีะตุ้นปากมดลูกกับฉีดยาเรคลอดเท่านัเน ถ้าหมอไม่ทำ2ดย่างนี้ให้ ก็ไม่ได้คลอดเร็วเว้นแต่ว่าปากมดลูกจะเปิดเอง

ถ้ากระตุ้นแล้ว ก็ระวังได้เลยค่ะ เตรียมไปโรงพยาบาลได้ตลอดเวลา

5y ago

ขอบคุณคร้า