น้ำหนักในการตั้งครรภ์

จะทำอย่างไรให้น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นและลงลูกด้วย

2 ตอบกลับ

นม(สลับกันไปนมแพะ นมถั่วเหลือง นมวัว) น้ำเต้าหู้ กล้วย ไข่ ที่สำคัญงดแป้ง ของทอด หวาน มัน อาหารรสจัดค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาโลเดียว จะคลอดแล้ว น้ำหนักลงลูกหมดเลย