จะรับมือกับอารมณ์อย่างไร

จะทำอย่างไรดีคะ กับอารมณ์แปรปรวน น้อยใจง่าย คิดมาก เครียดปวดหัว พอดีท้อง 15สัปดาห์แล้วค่ะ # #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

มันเป็นฮอร์โมนค่ะแม่..บ้านนี้ก็เป็นค่ะร้องไห้บ่อยมากอะไรเล็กๆน้อยๆก็เอามาคิดน้อยใจ..แม่ต้องไม่โฟกัสเรื่องที่ทำให้เครียดค่ะอาจจะฟังเพลงโมสาทดูหนังหรืออะไรที่ทำให้แม่สบายใจ..พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ส่งผลกับอารมณ์ของลูกด้วยค่ะ🙂

บ้านนี้แอบคิดว่าแฟนมีคนอื่นค่ะเครียดหาถามจริงโทรศัพท์เขาไม่มีอะไร ก้แอบโล่งใจแต่ก็ยังระแวง เหมือนเสือกับเสืออยู่ถ้ำเดียวกัน

เราอารมน้อยใจมีน้อยมากคะ ส่วนมากจะหงุดหงิดไม่ให้ใครมายุ่ง ชอบทำไรอยู่คนเดียวมากกว่า ไม่เคยเครียดเพราะไม่ค่อยสนใจใคร

เป็นเหมือนกันค่ะ เราใช้วิธีระบายค่ะ พูดความรู้สึกออกมากับสามี กับเพื่อน หรือพ่อแม่ค่ะ เพื่อลดความเครียด

คิดว่าระบายกับใครแร้วสบายใจระบายออกมาค่ะช่วยลดอารมได้หน่อยนึงพยายามอย่ายุคนเดียวมาก😂