นมแม่ไม่ค่อยมี

จะทำอย่างไงดีครับ แฟนไม่ค่อยมีน้ำนม ให้ลูกกินเลยครับ ของบำรุง ยาเพิ่มน้ำนม หัวปลี อินทผาลัม น้ำขิง ฟักทองต้ม กินยังไงน้ำนมก็ไม่ค่อยมี ปั้มได้มากสุด 2 เต้า 4 ออน ลูก 1 เดือน 10 วัน

16 ตอบกลับ

กินยาบำรุงบ้างหรือเปล่าคะ เรากินไม่ขาดเลย กินน้ำหัวปลีของไออุ่นตลอด ปั้มวันละ6รอบ ได้รอบละ4-6ออน

4mo ago

กินน้ำอุ่มวันละหลายลิตรเลย