นมแม่ไม่ค่อยมี

จะทำอย่างไงดีครับ แฟนไม่ค่อยมีน้ำนม ให้ลูกกินเลยครับ ของบำรุง ยาเพิ่มน้ำนม หัวปลี อินทผาลัม น้ำขิง ฟักทองต้ม กินยังไงน้ำนมก็ไม่ค่อยมี ปั้มได้มากสุด 2 เต้า 4 ออน ลูก 1 เดือน 10 วัน

16 ตอบกลับ

4​ ออนซ์​นี่เยอะกว่าเราแล้วนะคะ​ ตอนนี้น้องบ้านนี้​ 3​ เดือนกว่าแล้วปั๊ม​ได้​ 5​ ออนซ์​

jessy mumค่ะ บ้านนี้ทานตัวนี่ งดน้ำเย็นกินแต่น้ำอุ่น อาหาร แกงเลียง

ไม่เครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำ หรือลองดูเลซิตินมาทานค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ เห็นรีวิวเยอะ ลองดูนะคะ

กินน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ

ลองไออุ่นค่ะ