หันดู

จะทำยังไงให้ลูกดูดขวดค่ะเพราะเดะเเม่ต้องไปเรียน พยายามให้น้องดูดเเล้วเเต่น้องไม่ยอมเลย ดันออกอย่างเดียว น้อง2เดือน21วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจุกหลายๆแบบรึยังค่ะ จุกเหมือนหัวนมแม่มีหลายยี่ห้อนะคะ ลองเปลี่ยนๆดู บ้านนี้ทั้งเข้าเต้าสลับขวดน้องดูดปกติน้า

4y ago

มีเเนะนำมั๊ยค่ะ