ลูก​10วัน​แม่สามีเอาน้ำเปล่าให้ดื่ม​ :'(

จะทำยังไง​ดีกับความเชื่อผิดๆของคนเฒ่าคนแก่​ว่าลูกต้องกินน้ำเปล่าดีค่ะ​ เรากับสามีก็พยายามบอกกับแม่ว่าคุณ​หมอบอกมาว่าห้ามเอาน้ำให้ลูกดื่ม​ บอกเหตุ​ผลต่างๆไปแล้ว​แกก็ไม่ฟัง จะเอาไปเลี้ยงกันเอง​แกก็โกรธ​ เหนื่อยใจจริงๆค่ะ​

2 ตอบกลับ

ลูกเรา เอามาเลี้ยงเองเลยค่ะ จะบอกก่อนเลยว่าถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมาไม่คุ้มนะคะ ระบบย่อยอาหารเด็กยังไม่สมบูรณ์แข็งแรงพอ

จูงมือไปฟังหมออธิบายด้วยกันเลยค่ะ