อยากให้กลับมาเข้าเต้า

ลูกดูดขวดนมได้สองเดือนแล้วแต่อยากให้กลับมาดูดนมแม่ *จะยังได้อยู่ไหมค่ะ* จะทำยังไง

1 ตอบกลับ

สามารถกลับมาเข้าเต้าแม่ได้เหมือนเดิมค่ะ เพียงแต่แม่ต้องพยายามฝึกให้น้องเข้าเต้าแม่บ่อยๆห้ามให้น้องดูดขวด เดี๋ยวน้องก็ชินเองแหละค่ะ #บ้านนี้เข้ารพ.ตั้งแต่น้องได้1เดือนพอแม่ออกจากรพ.ก็ฝึกให้น้องเข้าเต้าแม่เลยค่ะ