ลูกติดเต้า

ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ สี่เดือนแล้ว จะฝึกยังไงดี

1 ตอบกลับ

ใช้จุกเสมือนนมแม่พีเจ้นค่ะแล้วลองให้คนอื่นเป็นคนป้อนขวดดู บ้านนี้ติดเต้ามากๆเลยให้คุณพ่อป้อนแทนสรุปยอมกินค่ะ เหมือนเค้ารู้ว่าอยู่กับเราได้กินจากเต้าเค้าเลยไม่เอาขวดค่ะ